ข่าวสังคม เอส.เจ.ฯ/K-9
 
ประจำเดือน มีนาคม 2547
 

     คุณพิชัย  ธนทวิกร ผู้จัดการทั่วไป โรงเรียนสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9 พัทยา ได้มอบแผ่นวีดีโอ ซีดี การแข่งขันสอบสุนัขอารักขา เอส.เจ./K-9 พัทยา ภาคเรียนที่ 32/2004 ให้ทางสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) เพื่อให้สมาชิกของสมาคมฯ และผู้สนใจทั่วไป นำไปศึกษาและเผยแพร่ โดยไม่สงวนลิขสิทธิ์ ผ.ศ.พาสน์ศิริ นิสาลักษณ์ นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ

 

     ครูหยัน "อินเตอร์" เจ้าของสถิติ Bgh 1  100  คะแนนเต็ม  ภาคเรียนที่ 32/2004 วันที่ 1/2/47 กรรมการตัดสิน พ.ต.ไพบูลย์ ยามัสเสถียร นายกสมาคมผู้เลี้ยงสุนัขพันธุ์เยอรมันเช็พเพอดแห่งประเทศไทย (สสยท.) กรรมการสักขีพยานจากสถาบัน O.G.V. - HUNDESCHULE GABLITZ (สมาชิกสมาคมสุนัขโลก FCI) ประเทศออสเตรีย Mr. Wolfgang Diener ; Miss Doris Diener และ Miss Traudl  Pohl ได้เชิญให้ไปร่วมสัมมนาการฝึกสุนัขอารักขา ในงานใหญ่ประจำปี 2004 ที่ทาง O.G.V. จะจัดขึ้นในเดือนกันยายน ณ ประเทศออสเตรีย

 

     กรรมการสักขีพยานจาก O.G.V. ประเทศออสเตรีย Mr. Wolfgang Diener ; Miss Doris Diener และ Miss Traudl Pohl ชื่นชม ทีมครูฝึกของสถาบันฝึกสุนัขอารักขา K-9 พัทยา มีความสามารถในการฝึกสุนัขอารักขาทุกคน ที่นี่ ไม่มี "ฮีโร่" แค่คนเดียว!!! นอกจากมีครูหยัน "อินเตอร์" แล้ว ยังมีครูเอก "แมคกายเว่อร์" (หัวหน้าทีม) ครูยอด "เยี่ยมยุทธ" (ฝึกสุนัขได้ทุกรูปแบบ) ครูเปาะ "ครูฝึกมหัศจรรย์" (เจ้าของสถิติ ร๊อตไวเลอร์ มาสตีฟ ลาบราดอร์ อเมริกันพิทบลู Sch H I "ตัวแรก" ของประเทศไทย) ยัง... ยังไม่พอ เจ้าของสถิติตามรอย FH I "(ของ 5 ชิ้น / ระยะทาง 1,400 เมตร / เวลาวางกลิ่น 3 ชั่วโมง) คนแรก - คนเดียว" ของประเทศไทย ตลอดกาล

 
 
 

 

Back
หน้าหลัก
ผลการสอบ
Next
 
ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9