ีสันขอบสนาม เอส.เจ.ฯ/K-9
 

การสอบแข่งขันสุนัขอารักขา SJ/K9 ภาคเรียนที่ 43-4/2006

 

     ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9 ได้จัดให้มีการสอบแข่งขันการฝึกสุนัขอารักขา เอส.เจ.ฯ/K-9 (สุนัขเกิดในประเทศฝึกโดยครูฝึกคนไทย) ภาคเรียนที่ 43-3/2006 เมื่อวันที่ 15/10/2549 ณ สนามสอบสถาบันฝึกสุนัขนานาชาติ K-9 พัทยา กรรมการตัดสิน คุณณัติวัฒน์  สินเหลือ รองประธานชมรมร๊อทไวเลอร์ (ประเทศไทย) TH.R.C (มีวีดีโอ CD/DVD)

 
อ.บรรยง / คุณณัติวัฒน์ กรรมการ

     การสอบเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. อ.บรรยง ธนทวิกร ประธานชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9 ได้กล่าวเปิดงานและได้แถลงถึงช่วงเวลาการสอบแข่งขันภาคเรียนที่ 42-43 มีระยะเวลาประมาณ 6 เดือน เนื่องจากในขณะนี้ทาง เอส.เจ./K-9 ได้จัดให้มีการสอบประจำเดือน เพื่อให้นักเรียนสุนัขที่ได้เรียนจบหลักสูตรสามารถขอสอบวัดผลจบก่อนภาคเรียนได้ และจะได้รับประกาศนียบัตรพร้อมวีซีดีการสอบ เช่นเดียวกับสุนัขที่เข้าสอบแข่งขันประจำภาคเรียนทุกประการ

 

     "บาค" สุนัขชนะเลิศ พันธุ์โกลเด้นรีทริฟเวอร์ เพศผู้ อายุ 1 ปี 3 เดือน ครูยอด (K-9 พัทยา) สอบผ่านหลักสูตร BH คะแนน 98/100 เจ้าของ/ผู้ปกครอง คุณศุภามน สุวรรณทัศน์
     "ดิฉันประทับใจการสอบวันนี้มาก ขอชมครูยอด ครูฝึก K-9 พัทยา เก่งสมดังคำร่ำลือ "บาค" เป็นสุนัขตัวที่สองที่มาเรียนที่นี่ ส่วนสุนัขตัวแรกของดิฉันที่มาเรียนที่นี่ สอบครั้งก่อนได้อับดับ 4 ดิฉันได้จองตัวครูยอดให้ฝึกสุนัขตัวที่ 3 ต่อเลย"

"บาค" คุณศุภามน สุวรรณทัศน์
 
"ไอรีน" คุณกานดา เตชมหัทธนะ
     "ไอรีน" สุนัขลาบราดอร์ เพศเมีย อายุ 10 เดือน รองชนะเลิศอันดับ 1 ครูนัท (K-9 พัทยา) หลักสูตร BH สอบได้คะแนน 97/100 เจ้าของ/ผู้ปกครอง คุณกานดา เตชมหัทธนะ
     "ไอรีน ก่อนส่งมาโรงเรียน ซนมาก ต้นไม้-ดอกไม้ในบ้าน เขาขุดคุ้ยพังหมด ดีใจ/มีความสุขที่ฝึกแล้วเขาทำได้"
 

"โลโบ้" คุณสมพร พันธุมาตร

     ส่วนรองอันดับที่ 3 "โลโบ้" สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เพศผู้ อายุ 1 ปี 6 เดือน ครูยั๋น (K-9 พัทยา) หลักสูตร BH สอบผ่านด้วยคะแนน 96/100 เจ้าของ/ผู้ปกครอง คุณสมพร  พันธุมาตร
     "โลโบ้ เขาเป็นสุนัขที่เกิดต่างประเทศ ซึ่งจะทนอากาศร้อนไม่ค่อยได้ พอทางครูฝึกให้เขาเริ่มปรับตัวได้แล้ว ก็เลยส่งให้เข้าร่วมการสอบแข่งขัน ดิฉันพอใจ และประทับใจกับผลการสอบมาก ขอบคุณครูยั๋นที่ได้ฝึก/ดูแล "โลโบ้" อย่างดี"
 

      ส่วนครูหมาย ครูฝึกประจำ K-9 ศรีราชา ได้นำ "มูชิ" สุนัขลาบราดอร์ เพศผู้ (สีดำ) อายุ 1 ปี 9 เดือน สอบผ่านคะแนน 95/100 เจ้าของ/ผู้ปกครอง คุณเพ็ญ  ใจชื่น
     "พอใจที่เห็นสุนัขของเรามีความสุข และได้มีการสอบวัดผลการเรียน คะแนนแค่นี้ก็ประทับใจแล้ว เราได้จองที่เรียนให้สุนัขตัวที่สองเพื่อมาเข้าเรียนที่ K-9 ศรีราชา เรียบร้อยแล้ว"

"มูชิ" คุณเพ็ญ ใจชื่น
 

กรรมการตัดสิน

อ่านบทสัมภาษณ์
คุณณัติวัฒน์ สินเหลือ
คลิ๊กที่นี่
!!!

     กรรมการตัดสิน คุณณัติวัฒน์  สินเหลือ รองประธานชมรมไทยร๊อทไวเลอร์
     "การสอบในวันนี้ ครูฝึกสุนัขที่นี่ได้มีการพัฒนาการฝึกดีขึ้นมาก สุนัขทุกตัวที่เข้าสอบสามารถทำคะแนนได้ดี ส่วนเจ้าของสุนัขก่อนจะรับกลับก็ควรจะเรียนรู้วิธีการใช้สุนัขให้ถูกต้องด้วย"
 
      การสอบในครั้งนี้ อ.มาลินี (081-922-2488) C&M ร๊อทไวเลอร์ อ่างทอง (แฟนพันธุ์แท้งานสอบสุนัข)
     "เรากำลังมีปัญหาประสบภัยจากน้ำท่วม เสียดายมากที่ดิฉันไม่สามารถมาร่วมงานสอบได้ แต่ก็ได้โทรมาสอบถามข่าวการสอบ และมั่นใจว่า การสอบครั้งต่อไปคงมาร่วมงานได้แน่นอน"
      

อ.มาลินี C&M ร๊อทไวเลอร์

อ่านบทสัมภาษณ์
คอก
C&M Rottweiler
คลิ๊กที่นี่!!!

 
      ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9 ส่งเสริมให้เจ้าของฝึกสุนัขด้วยตัวเอง เราบริการรับฝึกสุนัขให้เจ้าของสุนัขที่ไม่มีเวลาด้วยระบบธุรกิจมืออาชีพ ไม่ใช่ฝึกด้วยระบบการกีฬา เราวัดผลนักเรียนสุนัขของเราด้วยการสอบ BH / Sch H I II III ตามกฎระเบียบข้อบังคับสากลของสมาคมสุนัขโลก FCI และ WUSV เราไม่สร้างภาพด้วยการแสดงโชว์การฝึกสุนัข เรามีวีดีโอ CD/DVD การสอบสำหรับท่านที่สนใจ
 
 
Back
หน้าหลัก
ผลการสอบ
Next
 
ชมรมผู้เลี้ยงและผู้ฝึกสุนัข เอส.เจ.ฯ/K-9